Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex của nước nào? Dùng có tốt không?

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex được bán rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, không ít bậc phụ huynh chưa biết về thương hiệu đồng hồ này. Vậy Wonlex đến từ nước nào, dùng tốt không?… Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ trẻ em Wonlex.

Đồng hồ Wonlex

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex của nước nào?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đồng hồ định vị dành cho trẻ em. Tuy nhiên, Wonlex nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ đang học cấp 1, cấp 2.

Wonlex có trụ sở tại Trung Quốc và được sản xuất tại Thâm Quyến – Quảng Châu. Mặc dù là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng các mẫu đồng hồ định vị Wonlex đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và hướng đến thị trường quốc tế.

Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em Wonlex

Ngoài sản xuất đồng hồ định vị trẻ em, Wonlex còn sản xuất nhiều sản phẩm công nghệ khác như: loa không dây, đồng hồ thông minh, tai nghe,… có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex được phân phối chủ yếu tại thị trường EU, Nga và Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Đồng hồ định vị Wonlex dùng tốt không?

Như đã nói ở trên, đồng hồ Wonlex được phân phối ở nhiều ở rất nhiều thị trường trong đó có Việt Nam. Do đó, Wonlex là một thương hiệu đồng hồ định vị đáng mua. Ngoài ra, các mẫu đồng hồ của Wonlex còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như:

  • Thiết kế đồng hồ trẻ trung, đa dạng kiểu dáng, màu sắc phù hợp với trẻ em, màn hình lớn hiển thị rõ nét các chế độ và chữ.
  • Một số mẫu đồng hồ được tích hợp tính năng theo dõi bước đi, tiêu thụ năng lượng,…
  • Tích hợp tính năng chống nước IP67 an toàn khi các bé rửa tay, chơi đùa và tập luyện thể thao.
Đồng hồ Wonlex có nhiều tính năng ưu việt.
  • Có nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi như: khoanh vùng an toàn, cảnh báo ra khỏi vùng an toàn, gọi lén, theo dõi hành trình,…
  • Chất liệu bền bỉ và an toàn với trẻ em.
  • Gọi thoại 2 chiều, gọi video, điều khiển từ xa, chế độ lớn học,…
  • Khả năng định vị có độ chính xác cao nhờ tích hợp công nghệ: GPS, GPS/A, GSM – LBS

Mua đồng hồ định vị trẻ em Wonlex ở đâu?

Đồng hồ định vị Wonlex được bán tại rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, ba mẹ nên lựa chọn cửa hàng uy tín để mua sản phẩm để được đảm bảo về quyền lợi và chất lượng sản phẩm.

Đơn vị cung cấp đồng hồ Wonlex chính hãng.

Viettel Store là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các mẫu đồng hồ định vị Wonlex. Khi đến Viettel Store ngoài được mua đồng hồ chính hãng 100%, các bậc phụ huynh còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để sở hữu nhanh nhất đồng hồ định vị trẻ em Wonlex, ba mẹ chỉ cần đến cửa hàng Viettel Store gần nhất hoặc liên hệ hotline 1800 8123.