iPhone 14 có mấy màu? Tổng hợp các màu sắc hot nhất được dự đoán

Ngoài thiết kế, camera, hiệu năng thì việc iPhone 14 có mấy màu vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo thông tin cập nhật từ website iphone14.vn – Cẩm nang thông tin hữu ích nhất về iPhone 14 dành cho iFans thì bảng màu Apple lựa chọn cho dòng iPhone mới có thể lên tới 16 màu. 

1. Dự đoán Apple sẽ tung ra 16 phiên bản màu sắc trên iPhone 14 series là thật?

Theo tổng hợp mới nhất từ trang iphone14.vn, iPhone 14 series dự đoán ra mắt vào tháng 9/2022 sẽ có đến 16 màu sắc cho 4 phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Các màu sắc bao gồm: đen, trắng, đỏ, bạc, xám, hồng, vàng, vàng hồng, vàng cam, xanh lục (xanh lá cây), xanh dương, xanh bạc hà, xanh rêu, xanh ngọc, cam, tím tùy vào từng phiên bản.

Trong đó, iPhone 14 tiêu chuẩn được dự đoán có 14 phiên bản màu sắc sẽ ra mắt và “làm mưa làm gió” với thiết kế và cấu hình khủng. Các màu sắc tinh tế, cơ bản vốn có như màu đen, trắng, bạc, xám, xanh lá, xanh dương vẫn sẽ được Apple ưu ái sử dụng. Bên cạnh đó, các màu sắc năng động, thời thượng, đậm chất GenZ như đỏ, hồng, vàng, vàng cam, tím, cam, xanh rêu, xanh ngọc cũng được nhắc tới như một điểm sáng mà chúng ta có thể hy vọng. 

Đặc biệt cũng như iPhone 13 Mini, iPhone 14 Max khả năng cao sẽ có bảng màu giống iPhone 14 Tiêu chuẩn. iPhone 14 Max dự kiến sẽ ra mắt thay thế cho iPhone 14 Mini do doanh số của dòng điện thoại Mini không đạt được như hãng kỳ vọng. 

5 phiên bản màu sắc được dự báo sẽ xuất hiện ở dòng iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Max
5 phiên bản màu sắc được dự báo sẽ xuất hiện ở dòng iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Max

Với 2 phiên bản điện thoại cao cấp hơn của “nhà Táo” là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thì trang iphone14.vn cũng đưa ra nhiều dự đoán cập nhật mới nhất. Trong đó, màu sắc của đt ip 14 pro và Pro Max sẽ khá tương đồng với tiền nhiệm, bao gồm: đen, trắng, xám, bạc, vàng đồng, xanh dương. Bên cạnh đó cũng có một số dự đoán cho rằng iPhone 14 Pro sẽ bổ sung thêm màu vàng hồng, tím, đỏ, xanh bạc hà trang nhã; còn iPhone 14 Pro Max sẽ có thêm màu xanh lá cây độc đáo, nổi bật.   

iPhone 14 Pro và Pro Max được dự đoán sẽ vẫn giữ các màu sắc tinh tế, trang nhã, đặc thù của dòng điện thoại cao cấp nhất “nhà Táo khuyết”
iPhone 14 Pro và Pro Max được dự đoán sẽ vẫn giữ các màu sắc tinh tế, trang nhã, đặc thù của dòng điện thoại cao cấp nhất “nhà Táo khuyết”

iPhone 14 tính đến thời điểm hiện tại được cho là có nhiều dự đoán về màu sắc nhất, điều này cũng không có gì lạ, bởi thị trường đều đang xôn xao và mong chờ những thay đổi cả về thiết kế lẫn cấu hình của dòng iPhone này. Không chỉ vậy, chúng ta đều nhận thấy được sự chuyển dịch của thị trường, khi nhà Apple và nhiều thương hiệu khác không chỉ nhắm đến tầng lớp trung lưu mà còn nhắm đến cả các bạn trẻ thuộc GenZ, được coi như những vị khách đặc biệt và chiếm thị phần lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm mới. Vậy nên những màu sắc thú vị, năng động như vàng cam, hồng, tím, xanh lá chắc chắn sẽ được GenZ đón nhận.

2. iPhone14.vn – Website hàng đầu cập nhật các dự đoán nóng hổi về iPhone 14

Website iphone14.vn khi ra mắt đã định vị là một trang thông tin do những người yêu công nghệ sáng lập, đặc biệt là yêu thích các sản phẩm của nhà Apple. Trang thông tin sẽ cung cấp và liên tục cập nhật những chi tiết liên quan đến iPhone 14 – dòng iPhone sắp ra mắt của nhà Táo khuyết. 

Vậy nên, ngoài những tin tức về dự đoán màu sắc và thiết kế của iPhone 14, bạn cũng có thể tìm thấy những tin tức về công nghệ và thông số kỹ thuật, bao gồm dự đoán về kích thước, trọng lượng, cấu hình, công nghệ chụp,… và cả dự đoán ngày ra mắt và giá bán của dòng sản phẩm chuẩn bị “trình làng” này.

iphone14.vn là trang web tin cậy cập nhật liên tục về dòng iPhone 14 sắp ra mắt
iphone14.vn là trang web tin cậy cập nhật liên tục về dòng iPhone 14 sắp ra mắt

Các tin tức từ trang iphone14.vn cập nhật đều từ các nguồn uy tín, nổi tiếng như Specs Tech, MacRumors, Macworld, Techradar hay Phonearena. Đây đều là những trang tin chuyên nghiên cứu và cập nhật các sản phẩm iPhone lâu năm, được nhiều tín đồ yêu các sản phẩm công nghệ tin tưởng theo dõi.

Những thông tin về màu sắc sẽ xuất hiện trên các dòng iPhone 14 đã khiến cho thị trường xao động nhiều tháng nay, khi mọi người đều mong chờ thiết kế độc đáo và giữ nguyên bản sắc vốn có của Apple bên cạnh cấu hình cực khủng được dự đoán. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục trên website iphone14.vn để chuẩn bị sẵn sàng cho dòng iPhone mới nhất ra mắt trong năm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *