7 ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí trên điện thoại

Muốn xem tivi trực tuyến, bạn có thể tham khảo 1 trong những ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí trên điện thoại được mình chia sẻ với mọi người ngay dưới đây.

7 ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí trên điện thoại

Nếu bạn không có mạng hoặc nơi có sóng mạng kém, bạn có thể tham khảo những ứng dụng xem tivi, ứng dụng xem phim Offline trên Android hữu ích này.

1. Ứng dụng xem phim VTVgo

Ứng dụng xem phim VTVgo

VTVgo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của đài truyền hình Việt Nam. Bạn có thể xem trực tuyến, xem lại, xem nội dung theo chủ đề cùng một kho video độc quyền.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

2. Ứng dụng xem phim TV 360

Ứng dụng xem phim TV 360

TV360 là một ứng dụng xem tivi trực tuyến với hơn 160 kênh không chỉ tại Việt Nam mà còn có các kênh quốc tế với chất lượng đường truyền tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn có một kho phim đồ sộ, xem bóng đá trực tuyến hấp dẫn. Đặc biệt, ứng dụng còn được khuyễn mãi dùng miễn phí trong 1 tháng đầu tiên.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

3. Ứng dụng VTVgiaitri

VTV giải trí là một ứng dụng của nhà phát triển phát hành VTV Giải trí của Đài truyền hình Việt Nam. Ưu điểm của ứng dụng là các nội dung trực tuyến được chiếu trên VTV.

Ứng dụng VTVgiaitri

Nhược điểm: Kho phim chỉ có những bộ phim được chiếu trên TVT, các bộ phim quốc tế không xem được.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

4. Ứng dụng FPTplay

Ứng dụng FPTplay

FPTplay là một ứng dụng xem tivi trực tuyến của tập đoàn FPT giúp bạn xem truyền hình với hơn 130 kênh, xem phim, xem bóng đá với chất lượng đường truyền, chất lượng video tốt nhất.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

5. Ứng dụng MyTV net

Ứng dụng MyTV net

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi VNPT Media với hơn 100 kênh truyền hình, một kho phim, thể thao, âm nhạc…phong phú.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

6. Ứng dụng Clip TV

Ứng dụng Clip TV

Clip TV là một dịch vụ truyền hình Internet với hơn 100 kênh. Ứng dụng sở hữu kho nội dung giải trí chất lượng cao như (kênh truyền hình, phim lẻ, phim bộ, hài, ca nhạc, chương trình truyền hình, …).

Link tải ứng dụng: Android | iOS

7. Ứng dụng SCTV Online

Ứng dụng SCTV Online

SCTV Online là ứng dụng được phát triển bởi công ty công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist, đây là một ứng dụng xem TV trực tuyến, các video, các show truyền hình trực tuyến, các phim bộ, phim lẻ hot…với chất lượng tốt nhất. Với hơn 60 kênh truyền hình, và 17 kênh do SCTV tự sản xuất.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *