Apple Watch có đo được nhiệt độ cơ thể không?

Apple Watch Series 7 thậm chí còn chưa được phát hành, nhưng đã có tin đồn liên quan đến Series 8. Một khả năng đo nhiệt độ cơ thể hoàn toàn mới sẽ được đưa vào Apple Watch của năm sau, theo một rò rỉ gần đây.

Apple Watch Series 8 sẽ có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể

Apple đã tạo dựng danh tiếng cho Apple Watch như một công cụ y tế đáng tin cậy. Nhiều giấy tờ chứng minh khả năng nhanh chóng xác định các dấu hiệu của rối loạn nhịp tim hoặc thông báo cho người dùng khi họ bị ngã.

Apple đã đưa một cảm biến đo mức oxy trong máu vào Apple Watch Series 6 sau dịch Covid-19. Trước đó, theo dõi nhịp tim là một tính năng của các thiết bị đồng hồ thông minh của hãng.

Apple Series 8 sẽ bao gồm khả năng đánh giá nhiệt độ cơ thể, một tính năng chưa từng xuất hiện trên Apple Watch, theo thông tin mới đây từ chuyên gia rò rỉ Ming-Chi Kuo. Kết quả là, chức năng này sẽ hoạt động giống như một nhiệt kế thông thường và hiển thị các biến thể của nhiệt độ cơ thể.

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thế giới là Apple Watch. Apple Watch Series 7 sắp tới có thể ra mắt cùng với iPhone 13 tại buổi giới thiệu vào ngày 14 tháng 9. Việc phát hành Apple Watch Series 8 sẽ diễn ra sau một năm nữa.

Liệu rằng Apple Watch có đo được nhiệt độ cơ thể không? Cùng chờ đợi những tính năng mới, hay ho trên Apple Wacth cập nhật trong thời gian tới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *