Cách mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu tại Viettel Store

Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu tại hệ thống Viettel Store với thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Cùng tham khảo chi tiết thủ tục mua điện thoại trả góp tại Viettel Store dưới đây nhé!

Mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu được không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trả góp của khách hàng, hiện hệ thống cửa hàng Viettel Store đã triển khai hình thức mua hàng trả góp trực tuyến lãi suất 0% giúp cho việc mua sắm trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhất nhiều. 

Mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu được không?

Khách hàng có thể mua điện thoại trả góp tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Viettel Store trên toàn quốc khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện và giấy tờ thủ tục như sau: 

  • Khách hàng đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi (dựa theo ngày tháng năm sinh in trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân).
  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản gốc vẫn còn thời hạn sử dụng (trong 15 năm tính từ ngày cấp).
  • Bằng lái xe hoặc hộ khẩu bản gốc với khoản vay mua điện thoại giá trị dưới 10 triệu đồng. Tùy điều kiện khoản vay và đối tác tài chính còn có thể yêu cầu cung cấp các giấy tờ khác.

Spicy Tuna Rice Casserole | Food Faith Fitness oxandrolone uk Teen Fitness Linked to Higher IQ, Achievement
Lưu ý: Giấy tờ cung cấp yêu cầu là bản gốc và công ty tài chính sẽ tiến hành kiểm tra xác minh thông tin và trả lại khách hàng, không lưu giữ giấy tờ gốc. 

Mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu được không? (1)

Như vậy, theo quy định trên thì khách hàng có thể mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu tại Viettel Store, mà có thể cung cấp giấy tờ có giá trị xác minh tương đương như bằng lái xe cũng được chấp nhận.  

Cách mua điện thoại trả góp không cần trả trước qua Online tại Viettel Store

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và đáp ứng điều kiện mua hàng trả góp tại Viettel Store, khách hàng có thể đến cửa hàng gần nhất để được nhân viên hỗ trợ chọn mua điện thoại trả góp. Hoặc một cách khác thuận tiện hơn là khách hàng có thể đăng ký mua điện thoại trả góp Online thanh toán qua thẻ tín dụng lãi suất 0% tại website phân phối sản phẩm chính thức của Viettel Store.

Cách mua điện thoại trả góp không cần trả trước qua Online tại Viettel Store
Cách mua điện thoại trả góp không cần trả trước qua Online tại Viettel Store

Chi tiết các bước hướng dẫn thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập website viettelstore.vn và chọn sản phẩm điện thoại muốn mua trả góp.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng thanh toán trả góp phù hợp.

Lựa chọn ngân hàng phù hợp

Bước 4: Chọn loại thẻ tín dụng thanh toán phù hợp như Visa, MasterCard….

Bước 5: Chọn tiếp số tiền trả góp hàng tháng và màu sắc sản phẩm muốn mua.

Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin tại mục khách hàng.

Bước 7: Nhấn chọn nút Thanh toán. 

Bước 8: Khách hàng điền tiếp chi tiết thông tin thẻ tín dụng sử dụng để thanh toán. 

Bước 9: Bộ phận phụ trách khách hàng Online sẽ tiếp nhận thông tin, tiến hành kiểm tra tình trạng giao dịch của khách hàng và trả về kết quả xét duyệt:

  • Trường hợp giao dịch thành công: Bộ phận kinh doanh Online của ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng và siêu thị điện máy Viettel Store để chốt đơn hàng, lên đơn giao dịch trả góp qua thẻ tín dụng như bình thường.
  • Trường hợp giao dịch không thành công: Bộ phận kinh doanh Online của ngân hàng sẽ gọi điện thông báo đến Viettel Store và khách hàng được biết.

Bước 10: Với những khách hàng được xét duyệt giao dịch thành công, Viettel Store sẽ lên giao dịch trên ERP như những đơn hàng Online bình thường và tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Như vậy, với 10 bước đơn giản trên đây là khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu tại Viettel Store thanh toán qua thẻ tín dụng vô cùng thuận tiện và đơn giản. Tham khảo bảng giá điện thoại trả góp tại Viettel Store và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *