Đặc điểm nổi bật trên Galaxy S20 và S20+

Samsung đã ra mắt bộ ba Samsung Galaxy S20 | S20+ và S20 Ultra với rất nhiều điểm mới, ấn tượng. Vậy, hãy cùng bàn tin di động tìm hiểu những đặc điểm nổi bật trên Galaxy S20 và S20+.

Đặc điểm nổi bật trên Galaxy S20 và S20+

Năm nay, Samsung đã tập trung về camera trên Galaxy S20 và S20+. Điểm đầu tiên được mọi người nhắc đến đó chính là công nghệ Space Zoom có khả năng zoom tối đa 30x vã vẫn giữ được chất lượng hình ảnh rất tốt.

Samsung Galaxy S20 và S20+ có gì đặc biệt?

Chi tiết về thông số camera trên Galaxy S20 và S20+ bao gồm 3 camera khác nhau:

  • Camera chính 12MP
  • Camera góc siêu rộng 12MP
  • Camera Tele 64MP

Việc trang bị một độ phân giải lớn như vậy để người dùng có thể zoom xa được như vậy mà vẫn giữ lại được chất lượng hình ảnh.

Đánh giá camera trên Galaxy S20+
Đánh giá camera trên Galaxy S20+

Samsung trang bị công nghệ AI trên camera Galaxy S20 | S20+ SiSingle Take. Bạn sẽ chỉ cần chụp ảnh 1 lần thì vài giây sau, trên thiết bị điện thoại của bạn sẽ cho ra những bức ảnh với nhiều góc chụp khác nhau (góc rộng, góc tele..) và cả những video ngắn vài giây khác nhau, hay video slowmotion…đem tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Về khả năng quay video: Galaxy S20 và S20+ có khả năng quay video độ phân giải 8KK tuyệt vời. Và với những video được quay trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể chiếu lên tivi xem mà chất lượng hình ảnh vẫn rất tốt.  Đây là lần đầu tiên mà Samsung tích hợp 8k lên một chiếc smartphone như vậy.

Chế độ quay Video Pro ModeMode giúp cho những nhiếp ảnh gia có thể tuỳ biến những tình huống quay video trên chiếc S20 và S20 Plus này.

– Về công nghệ 5G: Samsung Galaxy S20 và S20+ vẫn có phiên bản trang bị công nghệ 5G và phiên bản không được trang bị công nghệ 5G. Đối với phiên bản 5G sẽ được trang bị RAM 12GB. Ngoài ra, Samsung đã hợp tác với Google để có thể gọi video call với bạn bè độ phân giải Full HD.

– Thêm nữa, Samsung đã hợp tác với Microsoft để đưa những game trên XBOX độc quyền trước đây tích hợp trên S20| S20+ thông qua ứng dụng Galaxy Store.

– Trải nghiệm màn hình: Chúng ta sẽ không thể không nhắc tới trải nghiệm màn hình tần số quét 120Hz cho chất lượng hình ảnh mượt mà.

Màn hình Galaxy S20 và S20+

– Giá bán Samsung Galaxy S20 sẽ là khoảng 999$ tại thị trường Mỹ và 1.999$ với S20+. Còn tại Việt Nam, nếu bạn tham gia chương trình đặt trước Galaxy S20+ tại Viettel Store, bạn sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền hấp dẫn phía dưới.

Đặt trước Galaxy S20+
Đặt trước Galaxy S20+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *