Đánh giá thời lượng pin iPhone 14 mới nhất

Dung lượng pin iPhone luôn là một trong những vấn đề quan trọng được người dùng quan tâm. Nội dung bài đánh giá hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về thời lượng pin iPhone 14 nhé.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 14 mới nhất

Với những ai lo ngại về việc giảm dung lượng pin của iPhone 14 Pro Max vì cho rằng con số 4.323 mAh và 4.352 mAh. Apple sẽ tận dụng sức mạnh của chip A16 Bionic, được sản xuất trên quy trình 4nm, để hỗ trợ iPhone 14 Pro Max chạy hiệu quả, mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Điều này sẽ giúp bù đắp cho những thiếu sót nhỏ đã được xác định.

Lợi ích từ con chip A16 Bionic chạy mạnh hơn 15% trong khi vẫn sử dụng ít điện hơn 30% so với chip A15 Bionic; con chip chỉ được tạo ra bằng quy trình 5nm. Đây là theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành.

Mục tiêu của Apple đối với trải nghiệm trên iPhone trong những năm trước luôn là từ 10 đến 12 giờ và sự lặp lại này không nằm ngoài quy luật đó. Thời lượng pin dự kiến ​​của dòng iPhone 14 sẽ dao động trong khoảng 10 giờ, tùy thuộc vào trải nghiệm của người dùng.

iPhone 14 sạc nhanh bao nhiêu W?

Theo nguồn tin được tiết lộ bởi Specs Tech, iPhone 14 sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất 20 watt cho các mẫu bình thường, Pro và Max. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro Max sẽ có công suất 25 watt mạnh nhất được tích hợp để sạc nhanh.

Dòng iPhone 14, được trang bị công nghệ sạc nhanh, sẽ cắt giảm thời gian chờ đợi trong khi sạc điện thoại thông minh. Bạn nên tiếp tục sử dụng bộ sạc mà bạn đang sử dụng trên iPhone cũ vì rất có thể Apple sẽ không tiếp tục đưa bộ sạc nhanh vào bao bì của iPhone 14 và bạn nên tiếp tục sử dụng nó.

Đó là một số thông tin về iPhone thời lượng pin iPhone 14. Do đó, bạn không cần quá bận tâm về thời lượng pin trên iPhone 14 Series, đặc biệt là bản iPhone 14 Pro Max. Chắc chắn thời lượng pin trên iPhone 14 Series sẽ có những nâng cấp đáng kể so với tiền nhiệm. Cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm chính thức lên kệ tại Việt Nam nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *