Galaxy Note 10 cho phép gọi điện trên máy tính bằng Samsung Dex

Vừa ra mắt, người dùng Galaxy Note 10 sẽ được truy cập vào toàn bộ các ứng trong đó có cả gọi điện trên máy tính bằng Samsung DeX.

Người dùng Note 10 có thể gọi điện trên máy tính bằng Samsung Dex

Galaxy Note 10 vừa chính thức được ra mắt cách đây 2 ngày. Đây là 1 trong những siêu phẩm của Samsung HOT nhất 2019 và có 1 tính năng rất hay đáng chú ý trên chiếc điện thoại này đó là sự kết hợp nhiều hơn giữa máy tính và điện thoại.

Samsung đã làm việc với Microsoft giúp cho Galaxy Note 10 có thể tích hợp được nhiều hơn với máy tính. Bạn có thể gọi điện trên máy tính bằng Samsung DeX vào cuối năm nay.

Gọi điện trên máy tính bằng Samsung Dex
Gọi điện trên máy tính bằng Samsung Dex

Trong buổi ra mắt Note 10, hãng di động Hàn Quốc cho biết: Người dùng sẽ sớm có thể truy cập được tất cả các ứng dụng trên điện thoại Note 10 từ máy tính. Trong đó có cả tính năng nghe gọi điện thoại.

Samsung sẽ sử dụng Samsung DeX để bạn có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng có trên Note 10 nhất là khi xem ảnh hoặc trình chiếu. Được biết Samsung DeX xuất hiện từ năm 2017 và nó cho phép người dùng vào các ứng dụng trên điện thoại Galaxy thông qua việc sử dụng bàn phím, chuột và màn hình.

Gọi điện trên máy tính bằng Samsung Dex sẽ rất thú vị và chắc chắn đây sẽ làm điểm thu hút người dùng mua Galaxy Note 10 trong thời gian tới đây.

Nếu muốn là người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm Samsung Note 10 tại Việt Nam, hãy đến ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc, nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *