iPhone 11 bao nhiêu inch? Kích thước chuẩn và đánh giá về màn hình iPhone 11

iPhone 11 là mẫu điện thoại khá được yêu thích của Apple, không chỉ vì các tính năng mà còn bởi giá thành hợp lý của sản phẩm. Vậy iPhone 11 bao nhiêu inch? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây. 

iPhone 11 bao nhiêu inch? 
iPhone 11 bao nhiêu inch?

iPhone 11 bao nhiêu inch?

iPhone 11 bao nhiêu inch là thắc mắc của khá nhiều người. Theo như phía nhà sản xuất thì mẫu smartphone này có  kích thước màn hình lên tới 6.1 inch. Với kích thước này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm khá tuyệt vời với hình ảnh và không gian màn hình. Ngoài ra thiết kế màn hình chiếc điện thoại này khá độc đáo, kết hợp với màn hình dạng cong 2.5D có cạnh viền. Chi tiết các thông số màn hình cụ thể là: 150,9×75,7×8,3mm.

iPhone 11 có kích thước màn hình lên tới 6.1 inch 
iPhone 11 có kích thước màn hình lên tới 6.1 inch

Chuyên gia đánh giá ra sao về màn hình iPhone 11? 

Ngoài kích thước màn hình 6.1 inch thì iPhone 11 còn được trang bị thêm tấm nền IPS LCD với công nghệ cao cấp Retina. Cho khả năng hiển thị đạt chất lượng ảnh 1792×828 pixel – 326 ppi, độ tương phản 1400:1. Điện thoại sẽ luôn bắt sáng tốt với mức độ ưu việt đạt 625 nits. 

Màn hình máy cũng được đánh giá tốt nhờ có điều chỉnh True Tone, giúp cân bằng trắng tự động nhờ độ cảm biến ánh sáng ở xung quanh của 6 kênh. 

Màn hình iPhone 11 có khá nhiều ưu điểm nổi bật 
Màn hình iPhone 11 có khá nhiều ưu điểm nổi bật

Màu sắc tuyệt vời với độ DeltaE trung bình là 1.1 và độ lệch tối đa của máy là 2.4 /sRGB nên chất lượng hiển thị của màn hình máy được đánh giá khá tốt. Ngoài ra màn hình máy còn có hỗ trợ DCI -P3, tự chuyển sang chế độ gamma khi có nội dung DCI – P3 gửi đến điện thoại. Ngoài việc biết iPhone 11 bao nhiêu inch thì chúng tôi sẽ bật mí thêm một bí mật về màn hình của chiếc điện thoại này. Như vậy ngay cả khi bạn giảm đi độ sáng xuống còn 2.3 nits thì khả năng hiển thị của máy vẫn cực kỳ chính xác.

Cầm nắm thoải mái bằng một tay 
Cầm nắm thoải mái bằng một tay

iPhone 11 sở hữu màn hình ở mức vừa phải, không nhỏ như iPhone 11 pro mà không quá to lớn như iPhone 11 pro max. Với kích thước này sẽ giupsnguowif dùng thoải mái cầm nắm, sử dụng bằng một tay. 

Kích thước chuản của iPhone 11 và mua iPhone 11 chính hãng ở đâu? 

iPhone 11 bao nhiêu inch bạn đã biết, nhưng bạn đã biết về chỉ số cân nặng cũng như kích thước chuẩn của chiếc smartphone này chưa? Theo thông số mà Apple đưa ra thì kích thước chuẩn của iPhone 11 như sau:

  • Chiều dài: 150.9mm 
  • Chiều rộng: 75.7 mm 
  • Cân nặng: 194g 

Khá hợp lý ở mọi thông số đúng không bạn? Ngoài ra, để mua iPhone 11 chính hãng bạn có thể đến các cửa hàng của Viettel Store trên Toàn quốc để sở hữu iPhone 11 chính hãng với giá cả cực kỹ hợp lý cùng vô số quà tặng, ưu đã lớn chưa từng có. 

Mua iPhone 11 tại các cửa hàng Viettel Store trên Toàn quốc
Mua iPhone 11 tại các cửa hàng Viettel Store trên Toàn quốc

Viettel Store – Địa chỉ bán iPhone chính hãng với giá tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *