iPhone 14 Pro Max màu nào đẹp nhất?

Sau sự kiện công bố,thông tin về iPhone 14 bắt đầu bùng nổ trên nhiều cộng đồng trực tuyến. Câu trả lời chocâu hỏi iPhone 14 có mấy màu sẽ được mình giải đáp ngay dưới đây.

Hình ảnh màu sắc iPhone 14 từ Apple

Dòng iPhone 14 có nhiều bản màu sắc bao gồm bạc, vàng, xanh, tím, đen, trắng và đỏ. Những màu này được tiếp tục từ các thế hệ trước. Đây là những màu ban đầu của iPhone và chúng vẫn có sẵn để mua cho đến ngày hôm nay và nó sẽ không bao giờ lỗi thời.

Bên cạnh đó, diện mạo của biến thể màu mới của dòng iPhone 14 vẫn gây được sự chú ý và ngưỡng mộ từ mọi người. Ví dụ như bản màu tím nhưng thay đổi sắc. Mặt khác, phiên bản màu xanh làm sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro và Pro Max đã không còn nữa. Tương tự như vậy, màu hồng trên iPhone 13 và iPhone 13 sẽ không quay trở lại trên iPhone 14.

Những màu nào có sẵn cho iPhone và iPhone 14 Plus?

Màu sắc của dòng iPhone 14, cả ở cấu hình tiêu chuẩn và biến thể Max của nó, không bị thay đổi đáng kể nhưng vẫn tiếp tục có các phối màu rất hấp dẫn. Lần này, Apple đã cung cấp iPhone 14 và 14 Plus với tổng cộng năm biến thể màu sắc khác nhau.

Các màu này như sau: xanh lam (xanh lam), đen (nửa đêm), tím (tím) và đỏ (đỏ) (ánh sao). Đây đều là những màu sắc nổi tiếng đã được sử dụng trong quá khứ, nhưng với thiết kế này, không có gì phải bàn cãi khi iPhone 14 duy trì các tiêu chuẩn thẩm mỹ đặc biệt cao trong mọi khía cạnh của cấu tạo.

iPhone 14 có mấy màu?

Lần này, hai phiên bản cao cấp sẽ được khoác lên mình màu sắc tuyệt đẹp. Một số màu đã được cập nhật để cung cấp cho các sản phẩm một diện mạo hiện đại hơn; đây là những màu sắc cổ điển không bao giờ không mang lại nét sang trọng và tinh tế, vì vậy bạn không được bỏ qua chúng.

Lần này, chúng ta hãy xem xét tổng cộng 4 phiên bản màu sắc cực kỳ hấp dẫn: Bạc (Silver), Vàng (Gold), Tím (deep purple) và màu Đen (Black).

Nên chọn iPhone 14 màu nào đẹp?

Chủ đề iPhone 14 màu nào hấp dẫn nhất vẫn rất khó để trả lời vào thời điểm này vì màu sắc dường như ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa bên trong chúng. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất, tùy vào sở thích màu sắc của bạn thôi.

Apple cung cấp cho người tiêu dùng những tông màu trầm mạnh mẽ như xanh lam, tím và đen, tất cả đều có khả năng tạo cho người dùng cảm giác tinh tế và quý phái. Hoặc tùy chọn màu đỏ cho iPhone 14 và 14 Plus mang đến cho người dùng cảm giác như đang bừng lên sức sống. Không thể làm ngơ trước vẻ ngoài tinh khôi đến khó tin của mẫu iPhone 14 màu trắng cổ điển.

Đó là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc iPhone 14 có mấy màu?. Cùng cập nhật những thông tin về siêu phẩm Apple này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *