iPhone mã TA/A của nước nào? Có phải chính hãng không?

iPhone TA/A của nước nào? có phải chính hãng không?. Có nên mua iPhone TA/A không?. Hãy cùng mình tìm lời giải đáp qua phần nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

iPhone mã TA/A của nước nào?

Để bắt đầu, bạn cần lưu ý rằng mặc dù tất cả các dòng sản phẩm iPhone được xử lý tại Trung Quốc, trụ sở kinh doanh iPhone của Apple đều có trụ sở tại California, tại Hoa Kỳ. Mỗi quốc gia mà Apple bán iPhone đều có mã duy nhất có thể được sử dụng để xác định quốc gia. Mã quốc gia được hiển thị trên iPhone chỉ được sử dụng để xác định iPhone nào dành cho một thị trường nhất định.

 

 

Khi iPhone có mã TA/A, nó chỉ ra rằng iPhone đến từ Đài Loan, được sản xuất riêng cho thị trường Đài Loan và chỉ có thể được mua ở Đài Loan. Đây chỉ là trường hợp khi mua iPhone 11, iPhone 12 Pro Max mới, v.v. trên thị trường. Điện thoại mới tại trường này được trang bị mã/a.

iPhone mã TA/A có tốt không?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người tò mò vì họ lo lắng về việc sử dụng các mặt hàng iPhone được sản xuất tại Đài Loan vì họ đã nghe nói rằng chất lượng không tốt lắm. Thực tế là các thành phần cho iPhone được sản xuất ở nhiều quốc gia nên giúp bạn thoải mái nếu bạn lo lắng về việc liệu chất lượng của các vật liệu được sử dụng trong sản xuất của mỗi quốc gia có thay đổi hay không.

 

 

Apple House chịu trách nhiệm thiết kế tất cả các thành phần iPhone và tất cả các bên tham gia sản xuất và lắp ráp của iPhone được yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn chung đã được thiết lập của công ty. Do hậu quả của điều này, chất lượng của sê -ri iPhone 12 và chất lượng của tất cả các dòng iPhone khác, bất kể nơi nào trên toàn cầu chúng được sản xuất, giống hệt nhau.

Nếu có sự khác biệt, điều duy nhất nên thay đổi là chính sách bảo hành cho mỗi thị trường. Chẳng hạn, bảo hành sản phẩm cho iPhone TA/A sẽ khác với mã cho mã iPhone LL/A (Mã thị trường Hoa Kỳ).

iPhone mã TA/A có phải chính hãng Apple không?

Phần lớn các dòng iPhone kết thúc bằng TA/A là xác thực vì Apple thiết kế chúng để phù hợp với một tiêu chuẩn cụ thể; Tiêu chuẩn này sau đó phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được chuyển đến các quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng để mua các sản phẩm iPhone/A đích thực, bạn chỉ có thể mua các phiên bản di động của thiết bị, vì mã này là độc quyền cho thị trường này.

Nếu bạn muốn mua iPhone VN/A chính hãng, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Một địa chỉ mua iPhone chính hãng có số lượng cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam, giá bán tốt nhất cùng chính sách mua trả góp siêu ưu đãi.

Website: https://viettelstore.vn/

Hotline: 1800 8123.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *