iPhone mã ZP/A là gì? Có tốt không?

Khi xác minh iPhone, mã iPhone có thể được sử dụng để xác định nguồn gốc xuất xứ iPhone cụ thể đó được sản xuất. Vậy, hãy cùng tìm hiểu về mã iPhone ZP/A này nhé.

iPhone ZP/A được sản xuất tại đâu?

Mặc dù trụ sở của Apple được đặt tại California, Hoa Kỳ, cơ sở Foxconn ở Trung Quốc chịu trách nhiệm sản xuất và lắp ráp tất cả các thiết bị iPhone.

Liên quan đến mã iPhone, đây là mã mà người dùng có thể sử dụng để xác định mô hình iPhone nào phù hợp với thị trường của họ. Không khó để hiểu rằng thị trường đặc biệt này là nơi iPhone lần đầu tiên ra mắt.

=> Dòng iPhone được xác định bởi mã ZP/A là mã được sản xuất tại Hồng Kông và Macau.

iPhone có mã ZP/A có tốt không?

Bởi vì mỗi iPhone được lắp ráp tại Trung Quốc và đưa ra thử nghiệm nghiêm ngặt phù hợp với hướng dẫn của Apple, chất lượng tổng thể của mỗi chiếc iPhone được bán trên khắp thế giới là nhất quán. Do đó, iPhone có mã ZP/A có chất lượng cao giống như bất kỳ iPhone nào khác.

Tóm lại, tất cả những gì cần thiết của bạn là có được một mô hình iPhone đích thực để chắc chắn về chất lượng của sản phẩm, mặc dù thực tế là có rất nhiều mã riêng biệt.

Có một sự khác biệt giữa iPhone, mặc dù thực tế là cả hai mô hình đều giống hệt nhau và sự khác biệt đó là chính sách bảo hành. Nhân viên bảo hành sẽ sử dụng mã iPhone để xác định vị trí từ khi iPhone được mua và sau đó sẽ áp dụng chính sách bảo hành phù hợp với khu vực đó.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về mã iPhone ZP/A có tốt không?. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua iPhone tại Việt Nam thì nên mua iPhone VN/A để được hưởng chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Mua iPhone VN/A chính hãng ở đâu? 

Với hệ thống hơn 300 siêu thị trên toàn quốc, Viettel Store là một trong số ít các đơn vị bán lẻ iPhone chính hãng được Apple ủy quyền có hệ thống siêu thị trên khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, khi mua iPhone tại đây, mọi người sẽ được hưởng thêm các chính sách như:

  • Trả góp 0%
  • Mua iPhone kèm gói cước giá ưu đãi
  • Giá luôn tốt nhất thị trường…

Thông tin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *