iPhone VC/A của nước nào? Có phải chính hãng không?

iPhone mã VC/A của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?. Hãy cùng Blog đi tìm lời giải cho những câu hỏi này nhé.

iPhone VC/A của nước nào?

Bạn cần biết rằng, với tư cách là một ifan của nhà “Apple”, không phải tất cả các bộ phận làm cho một chiếc iPhone được tạo ra bởi Apple. Các bộ phận và thành phần khác nhau của máy sẽ được sản xuất tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới, với việc xử lý và lắp ráp diễn ra tại Trung Quốc. Mã duy nhất của mỗi quốc gia được Apple sử dụng để phân phối iPhone ở đó. Mã quốc gia được ghi lại của iPhone chỉ giải thích cho người dùng cách sử dụng thiết bị.

iPhone VC/A có đáng mua không?

Phần lớn các mã iPhone quốc tế thường ít tốn kém hơn so với VN/A iPhone đích thực được bán tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm iPhone được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng của Apple, theo thông tin đáng tin cậy và chính thức nhất. Do đó, chất lượng của mã iPhone C/A có thể so sánh với mã của mã LL/A và ZA/A.

Một thực tế quan trọng là chính sách bảo hành trên iPhone nước ngoài với mã VC/A sẽ có một số vấn đề nhỏ. Lựa chọn duy nhất bạn có khi bạn yêu cầu bảo hành là tự bảo hành đến các địa điểm sửa chữa của Apple ở nước ngoài.

iPhone mã VC/A có gì khác biệt?

Mã khu vực là sự khác biệt đầu tiên vì Apple phân phối iPhone ở mọi quốc gia sử dụng mã duy nhất cho quốc gia đó. Giá bán của iPhone VC/A cũng sẽ thấp hơn so với iPhone mã VN/A chính hãng tại Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản iPhone VC/A chỉ có sẵn trong quốc gia mà nó phân phối.

Nếu bạn muốn mua iPhone VN/A chính hãng, hãy đến với hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *