Màn hình XIDU Tour Pro là gì và những điều cần biết về XIDU Tour Pro?

Màn hình XIDU Tour Prov là gì mà có thể bảo vệ được mắt trẻ em? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và khám phá những điều đặc biệt về chiếc laptop cao cấp này nhé.

XIDU Tour Prov thuộc dòng máy tính xách tay cao cấp dành cho các doanh nhân với những tính năng vô cùng đặc biệt. Máy sở hữu màn hình nhỏ nhắn 12,5 inch với thiết kế bản lề xoay 180 độ, cảm ứng và gắn được bàn phím đèn nền. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này ở các tư thế khác nhau như 1 chiếc laptop hay 1 chiếc máy tính bảng.

Màn hình XIDU Tour Prov là gì?

Hiện nay có rất nhiều thiết bị di động được trang bị tính năng bảo vệ mắt giúp người dùng không bị mỏi và nhức mắt khi sử dụng lâu. Tuy nhiên, với máy tính xách tay thì rất ít.Theo như công bố của nhà sản xuất, XIDU Tour Prov có khả năng bảo vệ mắt. Điều này có thực sự đúng không?

Màn hình XIDU Tour Prov giúp bảo vệ mắt.
Màn hình XIDU Tour Prov giúp bảo vệ mắt.

Bảo vệ mắt là 1 trong những tính năng nổi bật nhất của chiếc laptop doanh nhanh cao cấp này. Màn hình XIDU Tour Prov là gì thì đó là 1 màn hình IPS cảm ứng đa điểm với độ phân giải cực cao 2K (2560 x 1440 pixel). Và chính độ phân giải cao này sẽ cung cấp hình ảnh rõ nét nhất và không làm nhãn cầu phải căng thẳng khi nhìn vào màn hình.

Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt xoay 180 độ, XIDU Tour Prov có thể chuyển từ trạng thái laptop sang máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nếu như bàn phím cảm ứng khó sử dụng ở trạng thái laptop thì khi biến thành 1 chiếc máy tính bảng hay điện thoại sẽ rất dễ dàng. Chính thiết kế này đảm bảo an toàn khi trẻ em sử dụng.

Một số điều cần biết về XIDU Tour Prov

Không chỉ sở hữu tính năng bảo vệ mắt nhờ màn hình độ phân giải cao, XIDU Tour Prov còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích khác.

– Thiết kế kim loại siêu nhẹ đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể đem máy đến mọi nơi, chưa hết nút nguồn cảm ứng là 1 điểm nhấn tuyệt vời trên chiếc laptop này.

Màn hình XIDU Tour Prov là gì có thể bảo vệ mặt người?
Màn hình XIDU Tour Prov là gì có thể bảo vệ mặt người?

– Chạy vi xử lý cao cấp Kaby lake R của Intel thế hệ 8 cho tốc độ xử lý đạt 1,8 GHz, Ram 8GB LPDDR4, bộ nhớ SSD128GB. Nhờ Ram 8GB mà hệ thống khởi động nhanh hơn, hoạt động đa nhiệm mượt hơn và dễ dàng nâng cấp SSD từ 128 lên 520GB.

– Máy sử dụng băng tần kép Wi-Fi 802.11ac giúp kết nối nhanh chóng, Bluetooth 4.2, 1 đầu đọc thẻ nhớ, 1 đầu USB Type C, 1 đầu USB, 1 jack tai nghe, 1 cổng sạc.

Cấu tạo XIDU Tour Prov
Cấu tạo XIDU Tour Prov

Như vậy chúng ta đã đi tìm hiểu màn hình XIDU Tour Prov là gì và những điểm đặc biệt trên thiết bị này. Đây là 1 sản phẩm đa năng đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, tính di động cao…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *