Messenger cho pc – Hướng dẫn tạo Facebook messenger trên PC

Từ lâu Facebook đã hướng người sử dụng Facebook Messenger như là một công cụ chat, nhắn tin riêng biệt khi ép buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng này riêng trên điện thoại.

 Và mới đây Facebook tiếp tục ra mắt ứng dụng này trên nền tảng web riêng biệt với tên miền messenger.com. Có thể nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng nếu dùng trang web này thì dùng luôn facebook.com sẽ tiện lợi hơn.

Tuy nhiên để thuận tiện hơn trong việc sử dụng Facebook Messenger trên máy tính đồng bộ thì có thể tạo lối tắt cho nó giống như một phần mềm trên windows rất dễ dàng như hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên vào trang Web messenger.com bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

 Vào thanh công cụ của Google Chrome hoặc Cốc Cốc =>  Chọn “Công cụ khác” => chọn “Thêm vào máy tính để bàn” hoặc”tạo phím tắt cho ứng dụng” trên Chrome.

Một cửa sổ hiện lên, bạn có thể đặt tên cho Messenger rồi chọn đồng ý.

Khi đó Messenger sẽ hiện trên màn hình máy LCD cũ ( tại màn hình của mình là LCD nhé, còn màn hình khác vẫn thế nhéJ) dưới dạng biểu tượng của ứng dụng. Bây giờ bạn có thể sử dụng Messenger như một ứng dụng trên PC.

Hi vọng hướng dẫn vừa rồi có thể giúp bạn sử dụng Messenger trên PC một cách dễ dàng nhất, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *