Nên mua iPhone 13 Pro Max trả góp ở đâu uy tín?

Người dùng đang mong muốn sở hữu một chiếc iPhone 13 Pro Max nhưng bạn vẫn chưa đủ khả năng thanh toán 100%? Vậy hãy cùng tham khảo điều kiện mua iPhone 13 Pro Max trả góp dưới đây nhé!

Mua iPhone 13 Pro Max trả góp cần những gì?

Trước khi người dùng lựa chọn hình thức mua iPhone 13 Pro Max thanh toán trả góp thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng những điều kiện và các giấy tờ thủ tục khi mua điện thoại iPhone trả góp. 

Mua điện thoại iPhone 13 Pro Max trả góp
Mua điện thoại iPhone 13 Pro Max trả góp

Để mua điện thoại iPhone 13 Pro Max tại các cửa hàng điện máy, trung tâm phân phối sản phẩm iPhone chính hãng của Apple, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện và cung cấp giấy tờ thủ tục như sau: 

  • Đủ từ 20 – 60 tuổi, dựa theo ngày tháng năm sinh được ghi trên trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người mua.
  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân vẫn còn thời hạn sử dụng (trong vòng 15 năm tính từ ngày được cấp).
  • Với khoản vay giá trị dưới 10 triệu đồng, khách hàng cần cung cấp hộ khẩu khách hàng hoặc bằng lái xe. Với các khoản vay khác và tùy yêu cầu cả đối tác tài chính cho vay, khách hàng có thể được yêu cầu bổ sung thêm các điều kiện khác.

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ, thủ tục yêu cầu ở trên đều phải là giấy tờ bản gốc. Công ty cho vay tài chính sau khi kiểm tra xác minh thông tin xong sẽ gửi trả lại khách hàng và không lưu giữ giấy tờ bản gốc. 

Mua iPhone 13 Pro Max trả góp ở đâu uy tín?

Khách hàng có thể chọn mua điện thoại iPhone 13 Pro Max trả góp tại một số hệ thống các cửa hàng, trung tâm phân phối sản phẩm iPhone chính hãng của Apple gợi ý dưới đây:

1. Viettel Store

Hệ thống siêu thị điện máy Viettel Store là một trong những địa chỉ cung cấp điện thoại iPhone chính hãng được ủy quyền chính thức cả hãng Apple tại Việt Nam. Hiện hệ thống Viettel Store đã phát triển rộng khắp với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc. Khách hàng khi chọn mua iPhone 13 Pro Max chính hãng tại Viettel Store có thể yên tâm về chất lượng lượng sản phẩm và những chính sách ưu đãi giá và bảo hành uy tín hàng đầu. 

Mua iPhone 13 Pro Max chính hãng tại Viettel Store
Mua iPhone 13 Pro Max chính hãng tại Viettel Store

Đặc biệt, điện thoại iPhone 13 Pro Max được cung cấp tại Viettel Store cam kết đảm bảo sản phẩm hàng chính hãng với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Hơn thế, khi mua hàng tại đây, khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình mua hàng khuyến mãi tri ân khách hàng, mua hàng kèm gói cước với hình thức thanh toán đa dạng bằng cách trực tiếp hoặc đăng ký trả góp, thanh toán bằng thẻ.

2. FPT Shop

Ngoài Viettel Store, FPT Shop cũng là hệ thống phân phối điện thoại iPhone 13 Pro Max uy tín hàng đầu. Ngoài iPhone, FPT Shop cũng là đơn vị phân phối chính thức nhiều sản phẩm chính hãng khác của Apple như đồng hồ, máy tính bảng, laptop… Khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm với nhiều khuyến mãi lớn và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, giao hàng toàn quốc cực kỳ nhanh chóng. 

FPT Shop phân phối điện thoại iPhone 13 Pro Max
FPT Shop phân phối điện thoại iPhone 13 Pro Max

3. Thế Giới Di Động

Trong danh sách những nhà phân phối iPhone 13 Pro Max uy tín hàng đầu Việt Nam nhất định không thể bỏ qua hệ thống Thế Giới Di động. Tại đây cung cấp các sản phẩm smartphone được ủy quyền phân phối bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Apple, Samsung, Oppo,… 

iPhone 13 Pro Max tại hệ thống Thế Giới Di động
iPhone 13 Pro Max tại hệ thống Thế Giới Di động

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành uy tín của cửa hàng khi chọn mua iPhone 13 Pro Max. Ngoài ra, Thế Giới Di Động cũng có những chính sách ưu đãi giá bán và bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

Kết luận

iPhone 13 Pro Max là smartphone đáng sở hữu nhất thời điểm hiện tại và là smartphone phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua iPhone 13 Pro Max, bạn có thể tham khảo giá bán iPhone 13 Pro Max tại Viettel Store, mình đảm bảo giá bán iPhone 13 Pro Max tại Viettel Store là tốt nhất cùng chương trình trả góp 0% trong số những cái tên mình có kể phía trên.

Đặc biệt, bạn còn có thể tham gia vào chương trình mua iPhone 13 Pro Max kèm gói cước Viettel nhận thêm ưu đãi về giá lên tới 3.000.000đ. Chi tiết tham khảo tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/iphone-13-pro-max-128gb-pid288667.html

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Siêu thị gần bạn: https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html

Với những thông tin về điều kiện mua iPhone 13 Pro Max trả góp trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn khi chọn mua điện thoại chính hãng ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *