Những điều cần biết khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit

Hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit là giải pháp thay thế cho các thanh toán tiền mặt trực tiếp truyền thống. Hơn nữa, chủ sở hữu thẻ tín dụng Home Credit còn có thể rút tiền mặt bằng thẻ vô cùng tiện lợi.

Những điều cần biết khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit

1. Những điều cần biết khi vay trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit

Bên cạnh lợi ích chủ yếu khi mua hàng bằng thẻ tín dụng Home Credit không cần trả tiền mặt, hình thức còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

 • Thủ tục phê duyệt và phát hành thẻ đơn giản, nhanh chóng ngay trong ngày.
 • Miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày kể từ ngày bắt đầu thực hiện giao dịch.
 • Mua hàng bằng thẻ tín dụng trả góp 0% cho lần giao dịch đầu tiên.
Mua sắm thỏa thích với thẻ tín dụng Home Credit không cần trả tiền mặt
Mua sắm thỏa thích với thẻ tín dụng Home Credit không cần trả tiền mặt
 • Phí giao dịch bằng thẻ tín dụng Home Credit cạnh tranh, miễn phí đổi mã PIN, phí in lại bản sao kê hay phí khiếu nại sai.
 • Có thể hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch.
 • Tiến hành hoàn phí thường niên.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với Home Credit Zone.
 • Hỗ trợ quản lý tiêu dùng thông minh bằng ứng dụng Home Credit trên điện thoại.

2. Những lợi ích khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit

 • Tính bảo mật cao

Cấu tạo thẻ tín dụng Home Credit tích hợp bộ vi mạch xử lý thông minh, tương tự như một con chip máy tính giúp lưu giữ thông tin an toàn hơn, khó bị tấn công bởi các phần mềm độc hại. Tính bảo mật của thẻ cũng cao hơn, cho phép khách hàng yên tâm thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh và độ tin cậy cao.

Không giao thẻ Home Credit cho người khác để đảm bảo tính bảo mật
Không giao thẻ Home Credit cho người khác để đảm bảo tính bảo mật
 • Phí giao dịch cạnh tranh

Khác với xu hướng tăng các chi phí liên quan đến thẻ tín dụng tại nhiều ngân hàng, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Home Credit mua hàng trả góp sẽ được miễn nhiều loại phí như: Phí phát hành thẻ, cấp mới, cấp lại mã pin, sao kê hay khiếu nại. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Ngoài ra, một số chi phí khác cũng thấp hơn mức trung bình của ngân hàng như: Phí rút tiền chỉ 3%/lần bằng thẻ Home Credit, chuyển đổi ngoại tệ chỉ mất 4% và mức lãi suất trên thẻ Home Credit cũng chỉ 3,75%/tháng.

 • Thẻ tín dụng tích hợp nhiều quyền lợi

Khi lựa chọn mua trả góp thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Tiêu biểu như ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho các giao dịch đầu tiên tại những điểm bán hàng liên kết với Home Credit. Hay nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như: Tích hợp thẻ tín dụng và app Home Credit trên smartphone. Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn số dư nợ cuối kỳ được hưởng lãi suất 0% trong 45 ngày khi giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ tại chi nhánh Home Credit.

Mua hàng online thanh toán nhanh chóng bằng thẻ Home Credit
Mua hàng online thanh toán nhanh chóng bằng thẻ Home Credit
 • Thủ tục đăng ký và thời gian xét duyệt nhanh

Ưu điểm lớn của hình thức mua thanh toán bằng thẻ tín dụng Home Credit chính là thủ tục đăng ký, phát hành và sử dụng thẻ đơn giản, không mất đến 30 phút, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

3. Hướng dẫn cách thanh toán bằng thẻ tín dụng Home Credit

Trước khi sử dụng các tiện ích thẻ tín dụng Home Credit người dùng cần kích hoạt và đăng ký mã pin bằng cách gọi số 6868 hoặc (028) 38 999 666 để được đội ngũ nhân viên tư vấn Home Credit hỗ trợ thực hiện.

Sau khi hoàn tất kích hoạt thẻ thành công, khách hàng có thể sử dụng thẻ Home Credit để tiến hành thanh toán tại các cửa hàng liên kết với Home Credit hay thanh toán khi mua hàng online, thậm chí dùng thẻ để rút tiền mặt tiện lợi.

Với những thông tin cần biết khi lựa chọn đăng ký và mua trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit trên đây được cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức thanh toán thông minh này. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ tổng đài phát hành thẻ tín dụng Home Credit để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *