Những lưu ý khi mua điện thoại kèm gói cước Viettel tại Viettel Store

Tiếp nối thành công của chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel Super Combo 4G, Viettel Store tiếp tục triển khai chương trình trợ giá khi mua điện thoại kèm gói cước với nhiều lựa chọn gói cước phù hợp với nhiều phân khúc sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý dành cho khách hàng khi tham gia chương trình. 

Những lưu ý khi mua điện thoại kèm gói cước Viettel tại Viettel Store

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị di động và các gói cước viễn thông đa dạng, nhà mạng Viettel đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và đem đến các chương trình ưu đãi mua điện thoại kèm gói cước Viettel giá rẻ dành cho khách hàng. Qua đó khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng viễn thông như: dữ liệu data 4G, cước gọi ưu đãi, miễn phí tin nhắn… Để hiểu rõ hơn về chương trình mua điện thoại kèm gói cước của Viettel tại Viettel Store này, khách hàng đừng bỏ qua các lưu ý cần biết dưới đây nhé. 

1. Chuẩn bị đầy đủ thủ tục mua máy và hòa mạng Viettel tại Viettel Store

Khi chọn mua điện thoại kèm gói cước, người dùng cần thực hiện các thủ tục đăng ký sử dụng gói cước trả trước hoặc trả sau cam kết của Viettel theo đúng quy định mua điện thoại tại hệ thống Viettel Store. Để hoàn thành thủ tục, khách hàng cần mang theo giấy CMND/CCCD và sổ hộ khẩu (nếu cần). 

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục mua máy và hòa mạng Viettel

Lưu ý, với chương trình mua điện thoại kèm gói cước tại hệ thống Viettel Store không yêu cầu người dùng phải mua hoặc đổi sim mới. Bạn có thể  tiếp tục sử dụng sim đang dùng và được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

>>> Không nên bỏ qua: Toàn bộ các gói cước 4G5GViettel tại website https://4g5gviettel.net/

2. Chọn gói cước dịch vụ di động phù hợp

Bên cạnh gói Super Combo 4G hiện Viettel Store tiếp tục tung ra chương trình trợ giá trực tiếp dành cho khách hàng khi mua điện thoại iPhone kèm gói cước Viettel với dải gói cước phù hợp với từng phân khúc sản phẩm.

Khi tham gia chương trình, khách hàng có thể nhận ngay ưu đãi giảm đến hàng triệu đồng trên giá máy và sử dụng gói cước trả sau Viettel ưu đãi siêu khủng với nhiều tùy chọn như: V120S, V150S, V200S, V300S, V400S hoặc V500S tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chọn gói cước dịch vụ di động phù hợp

Các sản phẩm áp dụng trong chương trình mua điện thoại kèm gói cước đều đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và được nhiều người dùng ưa chuộng như Apple, Samsung, Oppo, Vivo… đem đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

3. Thanh toán cước phí dịch vụ hàng tháng đúng hạn

Hiện Viettel Store đang cung cấp các gói cước đi kèm thiết bị đa dạng dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Khách hàng khi tham gia chương trình cần cam kết thanh toán cước phí đúng hạn để tránh bị khóa máy và không thể sử dụng. Để mở khóa lại thiết bị, bạn cần thanh toán đầy đủ cước phí mới có thể tiếp tục sử dụng. 

4. Cam kết thực hiện đủ thời gian gói cước

Trong thời gian cam kết theo hợp đồng mua mua thiết bị kèm gói cước, khách hàng cần phải sử dụng gói cước tham gia đúng thời hạn đã ký và không được chuyển mạng giữ số. 

Cam kết thực hiện đủ thời gian gói cước

Đặc biệt với những khách hàng mua điện thoại trả góp tại Viettel Store còn được hưởng chính sách giá ưu đãi giảm thêm đến 3.000.000 đồng, khấu trừ trực tiếp vào khoản trả trước theo hợp đồng trả góp với công ty Tài chính và đồng thời cam kết sử dụng gói cước trả sau Viettel trong 12 tháng hoặc 18 tháng.

Trên đây là một số lưu ý cần biết dành cho khách hàng đang quan tâm và có dự định mua điện thoại kèm gói cước Viettel. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết và đến các địa chỉ cửa hàng Viettel Store gần nơi mình ở nhất để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn này nhé!

>> Hướng dẫn: đăng ký gọi mạng viettel với gói cước mới nhất, giúp giảm tiền điện thoại hàng tháng lên tới 80%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *