Rò rỉ thiết kế và cấu hình Galaxy S11 ra mắt trong tháng 2/2020

Bạn là một Samfan hay là một người yêu công nghệ thì chắc hẳn đang cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm Galaxy S11 sẽ được ra mắt đầu tháng 2/2020. Bài tổng hợp dưới đây, hãy cùng bản tin công nghệ cập nhật thông tin mới nhất về thiết kế và cấu hình Galaxy S11.

Thiết kế và cấu hình Galaxy S11 ra mắt trong tháng 2/2020

Về thiết kế, qua một số hình ảnh rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy thông tin về thiết kế của Galaxy S11. Máy có màn hình iển thị kích thước 6.7-inch, thay vì chỉ sử dụng màn hình kích thước 6.4-inch như trên Samsung S10 Plus. Cùng với đó, Galaxy S11 có 2 cạnh được thiết kế với viền cực mỏng, 2 cạnh bên được uốn cong đem lại những trải nghiệm diện tích màn hình hiển thị lớn hơn. Ở trên có khoét 1 lỗ nhỏ chính giữa là nơi chứa camera selfie. Bên cạnh đó, trong hình ảnh rò rỉ còn cho chúng ta biết Galaxy S11 sẽ có tên là Galaxy S20 Plus.

Thông tin rò rỉ về thiết kế và cấu hình Galaxy S11
Thông tin rò rỉ về thiết kế và cấu hình Galaxy S11

Ở thiết kế mặt lưng của Galaxy S11 rất nổi bất nhờ thiết kế cụm camera hình chữ nhật ở góc trái, bên trong thiết bị có chứa đến 4 camera. Theo nguồn tin mới nhất thì sẽ có 1 camera được cho là của Galaxy S11 có dòng chữ 100x cạnh một loạt ống kính, đây có thể sẽ là kĩ năng zoom của cụm camera này bằng cách liên kết cả phần cứng lẫn phần mềm. Bên cạnh đó thì 3 camera còn lại là cảm biến chính 108 MP, nó còn đi kèm cảm biến 48 MP và thêm một ống kính góc siêu rộng 12 MP.

Cụm camera trên Galaxy có khả năng zoom 100X cực đỉnh
Cụm camera trên Galaxy có khả năng zoom 100X cực đỉnh

Cụm camera này cũng được cập nhật thêm một số tác dụng như Smart Selfie tự động chuyển đổi giữa máy ảnh thường và camera góc rộng. Single Take Photo có thể di chuyển máy ảnh xuay quanh mỗi khi chụp. Ngoài ra, cụm camera này có thể quay video 8K ở tốc độ 30 sườn hình/giây hoặc 4K ở tốc độ 60 sườn hình/giây.

Hệ thống camera sau được đặt trong một khuông chữ nhật
Hệ thống camera sau được đặt trong một khuông chữ nhật

Ngoài thiết kế thì cấu hình Samsung S11 cũng cực kỳ tuyệt vời khi được Samsung trang bị con chip Snapdragon 865 5G mạnh nhất của Qualcomm thời điểm hiện tại. S11 sẽ có các tùy chọn là RAM 12 GB hoặc 16 GB có thẻ nhớ microSD dung lượng bộ nhớ mở rộng lên tới 512 GB. Ngoài ra, viên pin dung lượng 5.000 mAh cung cấp sạc nhanh 45W có khả năng sạc pin từ 0-100% chỉ trong 74 phút.

Cấu hình Samsung S11 được đánh giá là rất mạnh
Cấu hình Samsung S11 được đánh giá là rất mạnh

Là flagship của Samsung và là con bài chiến lược của hãng thời điểm đầu năm 2020. Bởi vậy mà chắc chắn thiết kế và cấu hình Galaxy S11 sẽ thuộc loại hàng đầu và tiến bộ nhất. Máy sẽ được ra mắt vào ngày 11/2 tại sự kiện Unpacked bởi vì Samsung ở Sanfrancisco (Mỹ). Rất có thể siêu phẩm này sẽ được mang tên Galaxy S20 bởi sản phẩm được ra mắt vào năm 2020.

Trên đây là những thông tin rò rỉ cập nhật mới nhất về thiết kế và cấu hình Galaxy S11. Hãy cùng theo dõi bản tin di động để cập nhật những thông tin tiếp theo về siêu phẩm Samsung S này nhé và đừng quên ghé qua hệ thống cửa hàng bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc và trải nghiệm sản phẩm khi về Việt Nam nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *