Samsung Galaxy A31 có mấy màu? Thiết kế có gì đặc biệt?

Samsung Galaxy A31 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Samsung Galaxy A30 và sẽ được ra mắt trong tháng 4/2020 tới đây. Điều này khiến nhiều người thắc mắc không biết Samsung Galaxy A31 có mấy màu và thiết kế có gì đặc biệt không?

Galaxy A31 có mấy màu?

Theo như dự kiến, Samsung sẽ sớm trình làng Samsung Galaxy A31 trong năm 2020 này. Dù rằng chưa ra mắt nhưng đã có khá nhiều thông tin xung quanh sản phẩm  này được tiết lộ. Trong đó phải kể đến thiết kế và các phiên bản màu sắc của sản phẩm.

Chắc chắn sẽ rất nhiều người đang tìm hiểu về thiết kế và các phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy A31, smartphone có viên pin dung lượng 5000mah ấn tượng. Và thật tuyệt khi các thông báo rò rỉ gần đây đã hé lộ một số chi tiết cho chúng ta. Galaxy A31 có mấy màu thì con số đó là 3.

Theo như dự định, máy sẽ được thiết kế với 3 phiên bản màu sắc khác biệt gồm: màu Đỏ, Đen và Trắng. Bên cạnh đó, bản tiền nhiệm Galaxy A30 ra mắt trước đó có thêm phiên bản màu Xanh trong khi Samsung Galaxy A30s có thêm màu Tím. Thành ra con số đúng hơn phải là 5 màu trong đó 2 phiên bản màu sắc là màu Xanh và Tím sẽ được ra mắt sau khi kiện ra mắt sản phẩm.

Hình ảnh Render Galaxy A31
Hình ảnh Render Galaxy A31

Ngoài tiết lộ về màu sắc sản phẩm cho biết mới đây một số thiết kế của Techy Paradise đã tung ra hình ảnh Galaxy A31 đẹp lung linh. Nhiều người đánh giá rằng Galaxy A31 đẹp không thua kém các mẫu smartphone cao cấp khác của Samsung hay các hãng điện thoại khác. Mặt trước của máy sử dụng màn hình Infinity – O, mặt sau được trang bị cụm camera béo với 4 cảm biến. Dường như, các nhà thiết kế cũng đã trang bị thêm cho Samsung Galaxy A31 có thêm cảm biến vân tay dưới màn hình.

Galaxy A31 sẽ có màu đỏ
Galaxy A31 sẽ có màu đỏ
Samsung Galaxy A31 sẽ sử dụng màn hình Infinity – O
Samsung Galaxy A31 sẽ sử dụng màn hình Infinity – O

Galaxy A31 có mấy màu đã được chúng tôi trả lời ở trên. Và giờ thì chúng ta hãy cùng xem qua về cấu hình của chiếc máy này như thế nào nhé. Theo như video vừa được tiết lậu thì A31 sẽ chạy trên vi xử lý Exynos 9611, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB cung cấp thẻ nhớ lên tới 256GB. Máy cũng được Techy Paradise trang bị cho viên pin dung lượng khủng lên đến 5.500 mAh.

Thiết kế cụm camera sau trên Galaxy A31
Thiết kế cụm camera sau trên Galaxy A31

Nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy A31 sẽ được hãng trang bị cụm 4 camera sau trong đó camera chính có độ phân giải 25MP, camera góc siêu rộng 8MP, 2 camera phụ còn lại là 5MP. Hình như đó camera selfie có độ phân giải lên đến 32MP.

Galaxy A31 được trang bị cảm biến vân tay
Galaxy A31 được trang bị cảm biến vân tay

Các thông tin về thiết kế khác, cấu hình của Galaxy A31 vẫn còn mơ hồ và chưa chính thức được Samsung xác nhận. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể coi đây là một thông tin tham khảo và sẽ biết chính xác Galaxy A31 có mấy màu khi sản phẩm này được ra mắt, giới thiệu tới người dùng.

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/khi-len-ke-galaxy-a31-co-may-mau-thiet-ke-co-gi-dac-biet.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *