Tai nghe khử tiếng ồn trên Galaxy Note 10 có gì đặc biệt?

Jack tai nghe 3,5mm sẽ bị Samsung triệt tiêu trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 và máy sẽ được trang bị tai nghe khử tiếng ồn của Samsung sử dụng chung cổng sạc USB Type-C. Vậy tai nghe khử tiếng ồn này của Samsung có gì đặc biệt? hãy cùng tìm hiểu thông tin về công nghệ mới của Samsung này qua những chia sẻ dưới đây.

Tai nghe khử tiếng ồn trên Galaxy Note 10 có gì đặc biệt?

Nguồn tin mới nhất từ một người có tên Roland Quandt đăng tải trên trang Twitter cá nhân cho thấy, hãng điện thoại di động Hàn Quốc đang phát triển tai nghe được trang bị tính năng khử tiếng ồn và sử dung cổng USB Type-C cho dòng flagship thế hệ tiếp theo. Dẫu thế, không rõ thông tin rằng Samsung có áp dụng công nghệ AKG hay không và tai nghe này sẽ được Samsung bán riêng hay nó sẽ nằm trong bộ sản phẩm Galaxy Note 10 được bán ra trên thị trường?

Nếu tai nghe khử tiếng ồn của Samsung này được Samsung trang bị trên chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 10 trong ngày công bố và đi kèm theo với máy thì nó sẽ tạo ra sự lôi kéo rất mạnh mẽ đối với các Samfan và người thương công nghệ trên toàn thế giới.

Tin đồn thổi về Galaxy Note 10
Tin đồn thổi về Galaxy Note 10

Hãng Samsung đã chào làng chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn của AKG nhưng mức giá không hề thấp một chút nào. Chính vì như vậy chúng rất khó có thể tiếp cận với người dùng phổ thông, đặc biệt là tại các thị trường như Việt Nam. Và nếu mà Samsung hỗ trợ bổ sung tai nghe cho Galaxy Note 10 Plus sử dung công nghệ lọc tiếng ồn thì đây là một sự nâng cấp rất tuyệt vời trên siêu phẩm đỉnh cao nhất của Samsung trong năm 2019 này.

Tai nghe khử tiếng ồn của Samsung sẽ được trang bị trên Galaxy Note 10
Tai nghe khử tiếng ồn của Samsung sẽ được trang bị trên Galaxy Note 10

Việc này cho thấy thêm sự biến mất của jack cắm tai nghe 3,5 mm được đền bù rất xứng đáng. Dẫu vậy thì mức giá của bộ đôi Samsung Galaxy Note 10Samsung Galaxy Note 10 Pro sẽ cao lớn hơn so với người tiền nhiệm trước đó.

Và nếu tai nghe khử tiếng ồn của Samsung không bán riêng mà đi kèm theo Galaxy Note 10 thì hãng sẽ thuyên giảm được rất nhiều chi phí khi tặng miễn phí tai nghe Galaxy Buds cho đơn hàng đặt trước như đã thực hiện với S10 đầu năm 2019. Tuy nhiên, những thông báo này vẫn chưa được xác thực và chúng ta chỉ có thể tham khảo va chờ đợi ngày Samsung ra mắt sản phẩm để biết được thông tin chính xác về sản phẩm này.

Hãy cùng chờ đợi tới đầu tháng 8 và nếu muốn là người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm sản phẩm tại Việt Nam. Hãy đến ngay hệ thống bán điện thoại di động Viettel Store trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *