Tại sao nên mua iPhone 11 chính hãng tại Viettel Store?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu điện thoại iPhone 11 cho người dùng lựa chọn như xách tay hay phiên bản khóa mạng. Trong khi đó, nếu muốn mua iPhone 11 chính hãng thì người dùng lại phải đợi đến khoảng đầu tháng 11. Câu hỏi tại sao nên mua iPhone 11 chính hãng hiện đang được rất nhiều tín đồ Táo Khuyết quan tâm, cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên mua iPhone 11 chính hãng?

Tại sao nên mua iPhone 11 chính hãng? Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu điện thoại iPhone 11 xách tay và khóa mạng. Tuy nhiên, đối với mẫu điện thoại xách tay, người dùng có thể mua nhầm hàng nhái loại 1, những loại hàng này có thiết kế bên ngoài và phần mềm rất giống với iPhone chính hãng. Bên cạnh đó, chất lượng hàng xách tay cũng không ổn định bởi sau khi về nước ta thì phải chạy lại phần mềm hay mở mạng bằng những phương pháp thủ công. Đồng thời, chế độ bảo hành khi máy có vấn đề thường khiến người dùng không thực sự hài lòng và đôi khi rước bực vào thân.

Tại sao nên mua iPhone 11 chính hãng?
Tại sao nên mua iPhone 11 chính hãng?

Đối với phiên bản iPhone 11 khóa mạng, dù có mức giá bán rẻ “giật mình” so với sản phẩm chính hãng khoảng 10 triệu đồng song lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi những chiếc iPhone khóa mạng này thường đi kèm nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng như SIM ghép dễ gặp lỗi, sóng kém…Trên thị trường hiện tại đã xuất hiện 1 số loại SIM ghép mới tương thích với iPhone 11 song khó có thể đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài. Ngoài ra, iPhone 11 khóa mạng cũng sẽ không hỗ trợ tính năng eSIM tại Việt Nam.

iPhone 11 chính hãng luôn nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất từ Apple
iPhone 11 chính hãng luôn nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất từ Apple

Được biết, bộ 3 siêu phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chính hãng (mã VN/A) sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam vào khoảng đầu tháng 11 tới đây.

Người dùng nên mua iPhone 11 chính hãng để được đảm bảo quyền lợi
Người dùng nên mua iPhone 11 chính hãng để được đảm bảo quyền lợi

iPhone 11 chính hãng có mức giá bán cao nhất và người dùng cũng chưa thể mua được vào thời điểm này. Bù lại, sản phẩm này luôn nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất từ Táo Khuyết. iPhone chính hãng sẽ được bảo hành 1 năm tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple Việt Nam.

Ngoài ra, Apple đã đưa ra quy định về việc iPhone phải có hóa đơn mua bán đúng quy định thì mới được bảo hành chính hãng tại Apple, do đó để đảm bảo quyền lợi của mình thì người dùng nên mua iPhone 11 chính hãng. Bên cạnh đó, khách hàng đặt mua trước cũng được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá bán và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên mua iPhone 11 chính hãng. Hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Và nhớ đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân của mình cùng biết nhé.

Mua iPhone 11 tại Viettel Store
Mua iPhone 11 tại Viettel Store

Ngoài ra, thời điểm này, nếu bạn đặt trước iPhone 11 tại hệ thống siêu thị ViettelStore trên toàn quốc sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền như trên hình trên.

Thông tin liên hệ:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *