Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows 10.

Để đáp ứng nhu cầu một số người dùng muốn trải nghiệm, rất nhiều giả lập Android đã được ra đời nhưng đâu mới là những phần mềm giả lập Android tốt nhất.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 phần mềm giả lập android trên pc và dành cho Windows 10 đến thời điểm hiện tại.

Để có thể lựa chọn được phần mềm tốt nhất, bạn nên dựa theo cấu hình máy tính và nhu cầu của mình. Phần lớn các giả lập này chỉ hơn kém nhau ở tính năng nên bạn hãy lựa chọn thật kỹ trước khi tải về.

1. BlueStacks

BlueStacks là giả lập được sử dụng nhiều nhất trên Windows 10.  BlueStacks có giao diện khá thân thiện và dễ nhìn từ khâu cài đặt cho đến thiết lập đều rất nhanh và dễ dàng. BlueStacks được cài đặt như các phần mềm thông thường ngoài ra phần mềm sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ một môi trường Android trên máy tính bàn cũ của bạn.

BlueStacks nhắm đến các game thủ hơn là những người phát triển nhưng vẫn sẽ cho bạn trải nghiệm Android một cách đầy đủ.

Link tải: http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-bluestacks-3-24794n.aspx.

2. Andy

Vượt qua cả Nox và BlueStacks, Andy ngoài việc đem lại trải nghiệm Android đầy đủ nhất, nó còn mang trong mình rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể điều khiển từ xa Andy bằng smartphone của mình, hoặc nếu không có smartphone, tay cầm chơi game Xbox hoặc Playstation đều có thể được.

Đặc biệt hơn bạn có thể truy cập các tập tin lưu trữ trong máy tính của bạn thông qua Andy. Andy gần như có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu dù cho bạn là một nhà phát triển hay là một game thủ. Ngoài ra Andy cũng hoạt động rất nhanh, có thể nói là nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Link tải:  https://www.andyroid.net/

3. Nox

Nox là phần mềm giả lập Android được nhắm thẳng tới hệ điều hành Windows 10. Nox có giao diện khá đẹp, dễ nhìn cùng với tùy chỉnh kích cỡ RAM hoặc CPU thì phần mềm giả lập Nox là sự lựa chọn phù hợp cho cả nhà phát triển lẫn game thủ.

Ngoài ra Nox còn được tích hợp sẵn truy cập root, bạn có thể thỏa sức download các mod yêu thích hay các ứng dụng tùy chỉnh. 

Link tải: http://taimienphi.vn/download-nox-app-player-20077

4. Remix OS Player

Remix OS Player là giả lập khác được sinh ra dành cho việc chơi game Android trên máy tính. Remix OS Player hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tải về, dễ dàng cài đặt và được tạo dựa trên hệ điều hành Remix OS.

Remix OS Player bản thân nó như một hệ điều hành gói gọn trong một ứng dụng nhưng chớ vội xem thường, nó có rất nhiều tính năng hoàn toàn phù hợp với game thủ và một trong số đó chính là việc cho phép cùng lúc chạy nhiều game. 

Link tải: http://taimienphi.vn/download-remix-os-32601

5. MEmu

Miễn phí, nhiều tính năng là những gì tóm gọn về MEmu. Các bước cài đặt đơn giản cùng nhiều tính năng là những thứ khiến MEmu nổi bật hơn so với các giả lập khác. 2 tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ keyboard mapping (nôm na là thiết lập các phím nhấn trên bàn phím tương ứng với vị trí chạm trên MEmu) và cài đặt tập tin APK bằng một cú click chuột.

Đặc biệt hơn, ngoài khả năng tùy chỉnh RAM và CPU MEmu còn cho phép trải nghiệm những tựa game độ phân giải lên đến 4K, còn gì tuyệt vời bằng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *