Trên tay Galaxy Fold xách tay với những trải nghiệm đầu tiên

Trên tay Galaxy Fold xách tay với những đặc điểm thiết kế mới lạ đem lại những trải nghiệm độc đáo kết hợp giữa chiếc smartphone và máy tính bảng cao cấp. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn những trải nghiệm sử dụng thiết bị cao cấp này trong bài viết dưới đây.

Trên tay Galaxy Fold xách tay với những trải nghiệm đầu tiên

1. Màn hình Infinity Flex Display gập gọn gàng

Những trải nghiệm trên tay Galaxy Fold xách tay đầu tiên tới từ màn hình đa nhiệm. Đây là điểm đáng chú ý bởi với thiết kế gập cho phép người dùng có thể thu nhỏ chiếc tablet với kích thước chỉ như một chiếc điện thoại cầm tay. Thao tác mở màn hình cũng nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của hệ thống bản lề linh hoạt. Bạn chỉ việc gập máy lại sau khi dùng xong là có thể tắt máy mà không cần thực hiện thêm thao tác nào khác. Trải nghiệm một chiếc smartphone độc đáo với công nghệ mới nhất giúp bạn nâng tầm đẳng cấp.

Trải nghiệm smartphone và máy tính bảng độc đáo
Trải nghiệm smartphone và máy tính bảng độc đáo

2. Trải nghiệm ứng dụng mượt mà

Đánh giá Galaxy Fold xách tay có ưu điểm gì? Đi cùng thiết kế cải tiến là những nâng cấp phần mềm, cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng các ứng dụng từ màn hình smartphone sang tablet nhanh chóng như Google Maps, Google Photos, Flickr, Facebook, Instagram chạy mượt mà trên Galaxy Fold. Các thao tác chụp ảnh trên Galaxy Fold cũng thuận tiện hơn khu tỷ lệ khung hình trên màn hình tương đương với tỷ lệ chụp hình 4:3, dễ dàng quan sát mọi chi tiết và chỉnh sửa dễ dàng.

Đáp ứng yêu cầu xử lý tác vụ đa nhiệm là cấu hình Android cao cấp với trang bị chip Snapdragon 855, RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB và 2 viên pin tổng dung lượng 4.380 mAh.

Galaxy Fold trang bị tới 6 camera và màn hình 4.6 inch phía ngoài
Galaxy Fold trang bị tới 6 camera và màn hình 4.6 inch phía ngoài

Với màn hình lớn hơn, người dùng có thể xem được nhiều nội dung, soạn thảo văn bản với bàn phím lớn. Với màn hình 4.6 inch phía ngoài cũng đủ để xem thông báo, tin nhắn, gọi điện hay độc tin tức tiện lợi hay thậm chí chụp hình với camera selfie 10MP tương tự một chiếc smartphone thông thường. Hai màn hình có thể dễ dàng phối hợp khi hoạt động, cho phép chuyển đổi giữa màn hình chính – phụ nhanh chóng và tỷ lệ màn hình cũng điều chỉnh phù hợp. Thao tác đóng máy đồng nghĩa với tắt màn hình và ngược lại là mở mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác thừa nào khác.

3. Trên tay Galaxy Fold xách tay khác gì so với hàng chính hãng

Thực tế hàng xách tay Galaxy Fold chính hãng chất lượng không thua kém gì hàng nhập chính thức. Tuy nhiên, hàng xách tay vẫn có những hạn chế nhất định như không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, không có các phụ kiện tặng kèm, không được hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ Samsung hay các dịch vụ hậu mãi ưu đãi.

Ưu tiên mua sản phẩm  Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam
Ưu tiên mua sản phẩm  Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam

Một số dịch vụ bảo hành của Samsung cam kết dành cho khách hàng khi mua sản phẩm  Galaxy Fold tại Việt Nam có thể kể đến như hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với đường dây ưu tiên, sửa chữa tại nhà dành cho khách tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ; ưu tiên sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Trong thời gian sửa chữa thiết bị, người dùng sẽ được cấp một chiếc smartphone Galaxy Note 10 Plus để tạm dùng thay thế. Ngoài ra ứng dụng Samsung Pay trang bị cho các thiết bị smartphone Samsung còn cho phép khách hàng mua Galaxy Fold chính hãng thanh toán tiến hành nhanh chóng khi đi nước ngoài mà không cần thẻ hay tiền mặt.

Những trải nghiệm trên tay Galaxy Fold xách tay đem đến những tiện ích thông minh hàng đầu thú vị. Tuy nhiên, với mức giá thuộc phân khúc cao cấp, người dùng hãy chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ cửa hàng, đại lý phân phối uy tín để dùng sản phẩm chính hãng cũng như hưởng các ưu đãi hỗ trợ chưa từng có được cung cấp bởi Samsung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *