Tổng hợp các app học bằng lái xe máy sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một số ứng dụng ôn thi bằng lái xe máy trên điện thoại để giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc ôn thi. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho người dùng các app học bằng lái xe máy sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Quy định về bằng xe máy ở Việt Nam

Bằng lái xe máy hay còn được gọi là giấy phép lái xe, đây là một chứng chỉ được ban hành bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cho phép người điều khiển phương tiện 2 bánh được phép lưu thông trên đường. Chỉ khi cá nhân đã có bằng lái xe máy, thì mới có đủ điều kiện về mặt pháp lý để được phép điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Bằng lái xe máy là gì?

Bằng lái xe máy là chứng chỉ được cơ quan có thẩm quyền cấp cho công dân đủ 18 tuổi trở lên, sẽ bao gồm hạng bằng A1 và A2:

Bằng lái xe máy hạng A1: Áp dụng cho người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có dung tích xi lanh từ 50cm3  cho đến 175cm3 và người khuyết tật đang điều khiển xe mô tô 3 bánh đặc thù.

Bằng lái xe máy hạng A2: Áp dụng đối với người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên cùng với các loại phương tiện được quy định ở giấy phép hạng A1.

Thời hạn của bằng lái xe máy được quy định tại Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, sửa đổi bởi Thông tư 01/2021/TT-BGTVT. Như vậy các giấy phép lái xe máy hạng A1 và A2 không bị giới hạn thời gian sử dụng. 

Cách tính điểm học lái xe máy

Nội dung thi sát hạch lái xe máy hạng A1 bao gồm 02 phần:

Phần lý thuyết:

Hiện nay, phần thi lý thuyết sẽ bao gồm 25 câu hỏi liên có quan đến các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ và kỹ thuật lái xe, trong đó sẽ có 01 câu hỏi bị điểm liệt. Nghĩa là nếu như bạn làm sai câu điểm liệt thì mặc định bạn sẽ bị đánh trượt phần thi lý thuyết mặc dù các câu còn lại đều trả lời đúng hết và tất nhiên bạn sẽ không thể tiếp tục thi phần thực hành.

Kết thúc bài thi, nếu như thí sinh đạt được 21/25 câu đồng thời không bị trả lời sai câu hỏi điểm liệt thì sẽ được tính là vượt qua và được tiếp tục thi tiếp phần thực hành.

Cách tính điểm thi bằng lái xe máy

Phần thực hành:

Phương tiện để sử dụng cho phần thi thực hành sẽ là xe số do trung tâm tổ chức thi sát hạch lái xe chuẩn bị cho thí sinh. Tổng số điểm của bài thi thực hành sẽ là 100 điểm và số điểm tối thiểu thi sinh phải đạt được để hoàn thành bài thi sẽ là 80/100.

Mỗi lần thí sinh phạm lỗi sẽ bị trừ 05 điểm, tức là người thi có thể chạm vạch tối đa là 04 lần.

TOP app học bằng lái xe máy tốt hiện nay

Học bằng lái xe máy A1,A2

Hiện nay, app học bằng lái xe máy A1, A2 đang được người dùng sử dụng khá phổ biến bởi nhu cầu học và thi lấy bằng lái ngày càng cao. Bộ tài liệu được trang bị trên ứng dụng này có thể giúp cho người dùng có thể hoàn thành tốt bài thi lý thuyết bằng lái A1 và A2 chỉ với khoảng 3 ngày học. Ngoài ra, ứng dụng còn chia sẻ đến người dùng một số mẹo thi sa hình chuẩn nhất, giúp bạn có thể nhớ được đáp án chính xác nhất trong khoảng thời gian ngắn.

App học bằng lái xe máy A1, A2 hiện tại đang được phát hành miễn phí trên App Store và CH Play. Người dùng có thể nắm được toàn bộ các câu hỏi lý thuyết và thực hành, kết hợp cùng với ôn tập và tiến hành thi thử theo bộ đề của bộ giao thông vận tải.

App học bằng lái xe máy A1, A2 

Nếu như người dùng muốn loại bỏ các quảng cáo làm phiền thì có thể nâng cấp lên phiê bản với mức giá 45.000 đồng/tháng.  Đồng thời còn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về luật giao thông cũng như bảng giá xe mới nhất.

Thi thử bằng lái xe máy A1 

Thi thử bằng lái xe máy a1 là app học bằng lái xe có thể giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc học cũng như ôn thi giấy phép lái xe. Sở hữu hệ thống kiến thức khá đầy đủ và tính năng thi thử lý thuyết, app sẽ cung cấp các bộ đề thi giúp người dùng có thể trải nghiệm quá trình thi thử một cách dễ dàng đặc biệt sẽ trả về kết quả thi thử ngay lập tức.

App thi thử bằng lái xe a1

200 Câu hỏi Ôn thi GPLX Máy

200 Câu hỏi Ôn thi GPLX Máy là app học bằng lái xe A1 cung cấp những bộ đề thi khá bám sát với thực tế, người dùng không cần phải quá lo lắng cho việc tìm tài liệu để học bằng lái xe máy A1. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp người dùng có thể thi thử lý thuyết với các bộ đề thi khác nhau, sau đó sẽ giải thích cho bạn đáp án rõ ràng cho từng câu hỏi để bạn có thể dễ dàng hệ thống kiến thức và đạt được kết quả thi tốt nhất.

Ôn thi GPLX 600 Câu 

Ôn thi GPLX 600 câu là app học bằng lái xe máy A1 giúp cho người dùng có thể học và ôn thi lý thuyết để chuẩn bị cho kỳ thi lái xe máy A1 một cách tốt nhất. Với ưu điểm là hệ thống kiến thức và các câu hỏi được phân chia khá khoa học, giúp cho người học rất dễ dàng để hệ thống kiến thức cũng như tự mình kiểm tra kết quả thi thử lý thuyết nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu này còn được cập nhật và tải miễn phí trên CH Play hoặc App Store.

App Ôn thi GPLX 600 câu

200 Câu hỏi thi bằng lái xe A1

200 Câu hỏi thi bằng lái xe A1 là app học bằng lái xe máy A1 hiệu quả được phát hành trên Android, giúp cho người dùng có thể tiến hành thi thử sát hạch GPLX hạng A1, A2, A3, A4 với những bộ đề thi ngẫu nhiên dựa theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT, cho  kết quả thi thử vô cùng nhanh chóng với bộ đề thi chính xác nhất.

App 200 Câu hỏi thi bằng lái xe A1

Ngoài việc lựa chọn các app học bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay để thuận tiện cho việc học tập cũng như ôn luyện kiến thức thì người dùng cũng cần phải tiến hành luyện tập thực hành với nhiều tình huống khác nhau để mang lại kết quả thi bằng lái xe máy được tốt nhất. Chúc bạn có thể vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1 thành công với kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *