Hướng dẫn cách gộp file PDF bằng Foxit Reader đơn giản

Bạn muốn gộp file PDF nhưng không biết cách gộp file này như thế nào? Ngoài những website hỗ trợ gộp file PDF lúc có mạng thì bạn cũng có thể tham khảo phần mềm ghệp file PDF Foxit Phantom sử dụng khi không có mạng khá hiệu quả nhé.

Hướng dẫn cách gộp file PDF bằng Foxit Reader đơn giản

Ngoài các định dạng đọc văn bản như *.doc, *.txt… sử dụng trong Microsoft Word thì PDF cũng được sử dụng rất nhiều trong công việc. Ưu điểm của định dạng PDF là dễ xem, dễ chia sẻ và có tính bảo mật cao.

Hướng dẫn cách gộp file PDF bằng Foxit Reader đơn giản

Không như những văn bản trên Word dễ chỉnh sửa cắt ghép, PDF được chia thành từng trang và bạn chỉ có thể ghép các file PDF lại với nhau mà thôi. Để thực hiện nó, ta cần tới phần mềm Foxit Reader. Cùng tìm hiểu cách sử dụng phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

Ghép file PDF bằng phần mền Foxit Phantom

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm về máy tại địa chỉ “ foxitsoftware.com” và cài đặt nó. Sẽ có bản kích hoạt dùng thử trong 30 ngày với phần mềm này.

Bước 2: Mở phần mềm lên, vào menu File >> Create >> Combine Files >> chọn Combine Files

Ghép file PDF bằng phần mền Foxit Phantom
Ghép file PDF bằng phần mền Foxit Phantom

Bước 3:  Nhấn chọn Add files >> Add Files…

Ghép file PDF bằng phần mền Foxit Phantom (1)

Bước 4: Chọn các file PDF cần gộp rồi nhấn Open để mở 

Bước 5: Bạn kiểm tra xem thứ thự các file PDF như mong muốn chưa và bấm vào Move up, Move down để di chuyển lên trên hoặc xuống dưới. Sau đó bạn chọn Combine để tiến hành ghép các file với nhau.

Ghép file PDF bằng phần mền Foxit Phantom (2)

Bước 6: Sau khi thực hiện gộp file xong, bạn kiểm tra lại đã đầy đủ tổng số trang chưa vậy là thành công.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách gộp file PDF sử dụng Foxit Phantom. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, cũng có rất nhiều những cách gộp file PDF khác mà mọi người có thể tham khảo và chọn lựa giải pháp phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *