Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng làm mờ ảnh Skitch hiệu quả tức thì

Trong quá trình sử dụng và đăng tải, chia sẻ hình ảnh, có một số nội dung bạn muốn che đi, không muốn công khai nhưng lại không biết làm thế nào. Hãy để Skitch giúp bạn nhé! Skitch là ứng dụng làm mở ảnh Skitch nhanh chóng trên điện thoại với cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng làm mờ ảnh Skitch hiệu quả tức thì

Với những hình ảnh chứa thông tin quan trọng như số chứng minh thư nhân dân, số hộ chiếu, thẻ ngân hàng hay địa chỉ, số điện thoại mà bạn không muốn công khai khi chia sẻ hay đăng tải hình ảnh thì có thể sử dụng ngay ứng dụng Skitch. Công cụ miễn phí này giúp người dùng che hoặc làm mờ những thông tin trên ảnh, không muốn người khác biết. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm những icon ngộ nghĩnh, hay chỉ dẫn mũi tên, hình vẽ thậm chí vẽ chữ trực tiếp nên ảnh rất tiện lợi.

Ứng dụng Skitch miễn phí giúp che hoặc làm mờ những thông tin trên ảnh
Ứng dụng Skitch miễn phí giúp che hoặc làm mờ những thông tin trên ảnh

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách làm mở ảnh trên điện thoại với ứng dụng làm mở hậu cảnh đơn giản, ai cũng làm được:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Skitch về điện thoại Android hoặc iOS đối với iPhone và iPad.

Bước 2: Sau khi hoàn tất các bước cài đặt ứng dụng Skitch trên điện thoại, bạn hãy kích hoạt ứng dụng.

Bước 3: Ứng dụng Skitch sẽ gửi thông báo yêu cầu được phép truy cập Camera của điện thoại, bạn chọn Cho phép (Allow).

Bước 4: Tại giao diện làm việc chính của ứng dụng làm mờ ảnh Skitch bạn sẽ thấy thanh Menu tổng hợp chức năng. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn chụp ảnh trực tiếp từ Camera hoặc sử dụng hình ảnh cần làm mờ có sẵn trong Thư viện ảnh (Photos).

Bước 5: Sau khi chụp hình ảnh hoặc sử dụng ảnh có sẵn, bạn chọn tiếp biểu tượng mũi trên ở góc dưới cùng bên phải màn hình, nhấn chọn là danh sách công cụ sẽ hiện ra.

Bước 6: Nếu bạn muốn làm mờ những thông tin hình ảnh nào trong ảnh thì cần chọn công cụ đầu tiên. Tiếp đó, dùng tay kéo chọn vùng cần làm mờ. Ngay sau khi bạn thả tay khỏi màn hình, ứng dụng Skitch sẽ tự động làm mờ những thông tin đã được chọn.

Dùng tay kéo chọn vùng cần làm mờ
Dùng tay kéo chọn vùng cần làm mờ

Bước 7: Sau khi thực hiện làm mờ thành công những thông tin không cần thiết, bạn cần lưu lại hình ảnh đã thay đổi.

Ngoài tính năng hỗ trợ làm mờ ảnh ứng dụng này còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh thú vị khác dành cho bạn khám phá và trải nghiệm như: Chèn các biểu tượng icon ngộ nghĩnh, hình mũi tên, ghi chú hay các tính năng vẽ lên ảnh, vẽ khung ảnh, chèn chữ… và rất nhiều điều bất ngờ khác. Với ứng dụng Skitch trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng chèn thêm chữ, tạo ghi chú trên file PDF hoặc chỉnh sửa bản đồ.

Kết quả làm mờ ảnh bằng ứng dụng Skitch trên điện thoại
Kết quả làm mờ ảnh bằng ứng dụng Skitch trên điện thoại

Như vậy trên đây là những thông tin giới thiệu khái quát về ứng dụng làm mở ảnh Skitch hữu ích trên điện thoại. Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng App Store trên thiết bị iOS hoặc CH Play trên Android. Các bước làm mờ ảnh với Skitch có thao tác rất dễ sử dụng, bạn hãy tự khám phá và trải nghiệm ngay nhé! Chúc bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *